• Bolingbrook, IL / info@researchers.in.th

  • July 22, 2021

เรียนรู้เรื่องเดิมพัน ทริคยิงปลาแจ๋วๆฉบับมือโปร กับแอพพลิเคชั่น ทริคเล็กๆสำหรับเพื่อการเล่นเกมยิงปลาในแอพฯ สำหรับมือใหม่ ฉบับเร่งรัด กล้วยๆเสมือนเรียนมา ต้องการมั่งคั่งจะต้องอ่าน

เรียนรู้เรื่องเดิมพัน ทริคยิงปลาแจ๋วๆฉบับมือโปร กับแอพพลิเคชั่น ทริคเล็กๆสำหรับเพื่อการเล่นเกมยิงปลาในแอพฯ สำหรับมือใหม่ ฉบับเร่งรัด กล้วยๆเสมือนเรียนมา ต้องการมั่งคั่งจะต้องอ่าน

เรียนรู้เรื่องเดิมพัน ทริคยิงปลาแจ๋วๆฉบับมือโปร กับแอพพลิเคชั่น ทริคเล็กๆสำหรับเพื่อการเล่นเกมยิงปลาในแอพฯ สำหรับมือใหม่ ฉบับเร่งรัด กล้วยๆเสมือนเรียนมา ต้องการมั่งคั่งจะต้องอ่าน 150 150 Carl Scott

วันนี้แอดมินจะมาบอกถึงทริคเล็กๆสำหรับการเล่นเกมยิงปลาในแอพฯ เกม สำหรับมือใหม่กันจะได้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา เล่นแบบไม่ถูกๆถูกๆถูๆไถๆสุ่มๆแบบมั่วๆต้องการทำเงินให้ไว ก็จำต้องใส่ใจศึกษากันนิดนึง ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า…
เริ่มแรกเลยเราจำต้องมารู้จัก ทำความเข้าใจการใช้แรงงานปืนในเกมยิงปลากันก่อน เนื่องจากขืนยิงไม่เป็น รับประกันเสียเงินเสียทองกันเปล่าๆอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งโดยทั่วไป เกมจะแบ่งปืนออกเป็น 2 ชนิดเป็น ยิงตรง กับ ยิงตาม มาดูกันว่า ปืนที่ยิงตรง กับปืนที่ยิงตาม ไม่เหมือนกันยังไงในฉบับเกม
* ยิงตรง
สำหรับปืนชนิดนี้ มีเอาไว้เน้นยิงศัตรูโดยตรง เนื่องจากทะลุศัตรูไม่ได้ เน้นยิงไว รวมทั้งพลังจู่โจมแรง อาจมีระดับการยิงที่แรงขึ้น หรือเร็วขึ้น จำนวนลูกกระสุนปืนเพิ่มมากขึ้น แม้กระนั้นก็ใช้คะแนนสำหรับการยิงสูงมากขึ้น เหมือนกัน รวมทั้งลักษณะพิเศษของปืนชนิดนี้ อีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ ลูกกระสุนปืนกระเด้งขอบจอได้ ซึ่งก็หมายความว่าไม่ต้องกลัวว่ายิงไปแล้วไม่โดน ลูกกระสุนปืนจะเสียฟรี ถ้าหากบังเอิญยิงไปโดนปลา ที่คนอื่นยิงไว้ใกล้ตาย ก็ถือว่าโชคดีไป แม้กระนั้นถึงจะอย่างไร ก็ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายไว้ใช้กระเด้งชิ่งฉาก เพื่อจู่โจมแบบอ้อมๆอะไร เน้นเล็งจุดหมายแล้วยิงตรงๆน่าดูจะง่ายกว่า
* ยิงตาม
ปืนชนิดยิงตาม ไม่ว่าเกมยิงปลาไหนๆก็จะใช้สายฟ้า เพื่อยิงติดตามจุดหมาย สามารถเล็งจุดหมาย ในจอได้ในทันที เนื่องจากยิงข้ามไประยะไกลได้เลย เหมาะสมมากสำหรับในการใช้กับศัตรูที่ระบุ จะฆ่าให้ได้ และไม่ได้อยู่ในระยะยิงของปืนยิงตรง สำหรับความแรง ยังเป็นรองปืนยิงตรง อีกอย่างหนึ่ง ถ้าหากยิงแช่ไว้นานๆก็ใช้คะแนนเยอะอยู่เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้แล้ว จำต้องดูในดีๆว่าถ้าหากยิงแช่ไปนานๆปลาตัวนั้นจะตายไหม จะได้ไม่เสียคะแนนไปฟรีๆรวมทั้งในส่วนของการเล็งปืนนั้น ให้ใช้นิ้วจิ้มไปที่ปลาที่จะยิงได้เลย หรือจะใช้การลากนิ้วไปมาเพื่อกระบอกปืนหันเล็งตามนิ้วก็ได้ โดยจะมีปุ่มยิงอัตโนมัติเอาไว้ สำหรับคนที่ไม่อยากกดจิ้มจอบ่อยๆ >Read More
เกม FISH HUNTER DA SHENG NAO HAI ในเมื่อเราทำความรู้จักกับการใช้แรงงานปืนแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวล่ำเวลา เรามาดูการให้แต้มรวมทั้งการใช้คะแนนกันต่อดีกว่าจ้ะ สำหรับในการใช้คะแนนสำหรับการยิงปลานั้น คะแนนที่ใช้อาจไม่ต่างกัน แม้กระนั้นปืนชนิดติดตามก็จะลดเร็วหน่อยเนื่องจากกดแช่ไว้ตลอดเวลา
ในส่วนของการได้คะแนน ก็จะดูว่าเป็นปลาชนิดไหน ซึ่งปลาแต่ละชนิดจะมีตัวคูณอยู่ ซึ่งกำหนดไว้ในหน้าแนวทางเล่น จากนั้นก็เอาคะแนนที่เราใช้ยิงไปคูณกับตัวคูณของปลา ก็จะเป็นคะแนนที่เราได้คืนถ้าเกิดฆ่าปลาได้
ซึ่งชนิดของปลาแบ่งได้หลายประเภทดังต่อไปนี้จ้ะ

* ปลาปกติ > เป็นปลาที่ว่ายปกติชอบอยู่กันเป็นกรุ๊ปๆโผล่ออกมาหลายๆตัว บางทีอาจมาเป็นเซต เป็นออกมาหลายๆตัวพร้อม ส่วนใหญ่จะเป็นปลาขนาดเล็ก ส่วนบางชนิดไม่ได้มาเป็นแพตเทิรน์เดียวกัน ซึ่งอาจจะว่ายไป ว่ายมาอิสระ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ ขึ้นมานิดหน่อย รวมทั้งยิ่งตัวใหญ่ ก็ยิ่งฆ่ายากขึ้น แม้กระนั้นคะแนนก็สูงมากขึ้น ตามไปด้วยจ้ะ
* ปลาไอเท็ม > ปลาชนิดที่จะเป็นปลาเป็นไอเท็มนั้น ที่จะมีหน้าตาไม่เหมือนกันออกไป บางทีอาจเป็นแสงสว่างวงกลมรอบๆหรือไม่ก็เป็น ปู ที่หิ้วอาวุธนานับประการไว้ที่ข้างหลัง บางชนิดอาจเป็นแบบเข้ามาในฉากแป๊ปเดียวแล้วหลังจากนั้นก็ไปเลย แม้กระนั้นบางชนิดตัวอย่างเช่นปู อาจจะมีวนไปมาหลายๆรอบ แล้วถึงจะเบาๆหายไป แม้กระนั้นก็อาจจะจำต้องลุ้นกันนิดนึงจ้ะ ในเรื่องการฆ่าว่าจะตายง่ายหรือไม่
* ปลาพิเศษ > ในปลาพวกนี้ ก็จะมีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ ส่วนใหญ่ก็จะมาในแบบ ที่ไม่ใช่ปลาเยอะแค่ไหนคะ อาจจะเป็นเรือบ้าง เทพโพเซดอนบ้าง มังกรบ้าง วนเวียนไปมาตลอด นับได้ว่าเป็นปลาที่มีคะแนนสูงเป็นพิเศษ พอๆกับปลาบอสเลยก็ว่าได้จ้ะ แค่ไม่ได้โผล่ออกมาเป็นฉากๆเหมือนบอส ละเว้นว่าเกมนั้นจะไม่มีบอส จะตีว่าปลาชนิดนี้เป็นบอสของเกม ถือว่าได้อยู่
* ปลาบอส > ปลาที่มักโผล่มาเป็นรอบๆไป รูปแบบของปลาก็นานับประการ ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึก ที่จำต้องยิงที่หนวด ปูยักษ์ หรือ จระเข้ ที่ว่ายวนไปมา แต่ละตัวก็จะมีแบบการเคลื่อนไหว ที่ไม่เหมือนกันออกไป เร็วบ้าง ช้าบ้าง ซึ่งมีผลต่อความยากอยู่เหมือนกันคะแนนปลาแต่ละชนิด FISH HUNTER DA SHENG NAO HAI ใน 3win8นอกจากการได้คะแนนจะมาจากปลาแต่ละชนิดแล้ว ไอเท็มก็มีผลต่อการได้คะแนนอีกด้วย ไอเท็มก็จะถูกแบ่งได้แต่ละชนิดดังต่อไปนี้จ้ะ
* ไอเท็มชนิดสุ่มโจม
ไอเท็มชนิดนี้ ก็จะเป็นระเบิด หรือเอฟเฟกต์ที่จู่โจมศัตรู ทั้งยังฉากในทีเดียว ตัวอย่างเช่นทำให้ศัตรูโดนแช่แข็งเป็นต้น
* ไอเท็มชนิดเล็งจู่โจม
สำหรับไอเท็มชนิดเล็งจู่โจม ก็จะมาในรูปแบบของปืน ที่จะจำต้องเล็งจุดหมายศัตรูก่อน ตัวอย่างเช่น ปืนเลเซอร์แตกกระจาย ทำสกอร์ได้หลายตัว เป็นต้น บางทีอาจเก็บไว้ใช้ในตอนยิงบอสก็ได้เหมือนกันเป็นไงกันบ้างคะ สำหรับทริคเล็กๆของแอดมิน ที่มาฝากวันนี้ หวังว่่าจะก่อให้สหายๆได้นำไปใช้ผลดีได้บ้างนะคะ อย่าลืมสมัครมาเล่นด้วยกัน รออยู่นะ

Leave a Reply

    Subscribe to our newsletter