• Bolingbrook, IL / info@researchers.in.th

  • December 27, 2021

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ 150 150 Carl Scott

6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มืออาชีพเสนอแนะ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางเอาชนะเกมยิงปลา กำลังแสวงหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบมัธยัสถ์ลูกปืนแล้วก็ได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อยืนยันว่าถ้าหากเลือกใช้สูตรที่จะพรีเซ็นท์ต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรกลับคืนไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่แท้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรจะทราบเมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละจำพวกจะแพงไม่เท่ากัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูกรคาของปลาแต่ละจำพวกถึงที่กะไว้หน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากยิ่งกว่ากัน หลายๆคนบางทีอาจรู้เรื่องว่าเกมยิงปลาจำต้องยิงกระสุนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูก เพราะเหตุว่าแนวทางเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ยิงเรื่อยจนกว่าปลาตาย แนวทางลักษณะนี้จะมีผลให้อดออมลูกปืน และลูกปืนเหลือเยอะกว่าการยิงกระสุนรัวๆอีกด้วย

3. ถ้าเกิดลูกปืนในการพนันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเพิ่ม ไม่ควรยิงต่อ เนื่องจากว่าถ้าลูกปืนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่กำลังจะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มืออาชีพชี้แนะ
1.เลือกเป้าหมายสำหรับการยิง
         เริ่มต้นสำหรับเพื่อการที่จะยิงปลาเราต้องมีเป้าหมายของประเภทปลาที่เราจะยิง ไม่ควรยิงเกลื่อนกลาดไปมั่วๆเพราะเหตุว่าจะก่อให้สิ้นเปลืองลูกกระสุนปืนและก็ปลาที่ยิงก็บางครั้งอาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกชนิดปลา
         2.1 ถ้านักเดิมพันที่พึ่งพิงหัดยิงปลาแล้วก็ยังไม่ชำนาญเท่าไรนัก ควรเลือกประเภทปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเนื่องจากปลาเหล่านี้ยิงอย่างไรก็โดนแล้วก็ตายง่ายอีกด้วย แต่ว่าราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่
         2.2 ถ้าเกิดนักเดิมพันที่เพียงพอเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกลางเป็นปลาประเภทที่อยู่ในฉากบ่อยๆเช่นเดียวกัน แต่ว่าจำต้องเล็งรวมทั้งใช้สมาธิสำหรับเพื่อการยิงปลาพอสมควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว รู้จำพวกปลาหรือฝึกหัดยิงกระทั่งชำนิชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แต่ว่าถ้าอยากได้ผลกำไรที่มากขึ้นเสนอแนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาประเภทพิเศษจะออกมานานๆครั้ง แต่ถ้าเกิดผู้เล่นสามารถยิงปลาประเภทนี้ให้ตายได้ การันตีว่าค่าแรงที่กำลังจะได้รับก็มากมายไปตามๆกันอย่างแน่แท้

3.ประเมินเวลาสำหรับเพื่อการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาจำนวนจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะเปลี่ยนแปลงตอนไหน แม้ถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะถ้าเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เนื่องจากว่าถ้าหากยิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนปืนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         แนวทางนี้เป็นให้นักพนันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นผู้อื่นหลังจากที่ทำการยิงปลาแต่ไม่ทำการยิงต่อหรือปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อมีความคิดเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกด้วยเหตุว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดแตกต่างกันซึ่งถ้าเกิดโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะต่ำลง แล้วก็เมื่อปลาตัวนั้นหลุดมารวมทั้งนักเดิมพันยิงต่อจะทำให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นและเป็นการออมลูกกระสุนอีกด้วย

5.แปลงปืนตามเหตุการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางโอกาสปลาบางตัวเคลื่อนไหวเร็วมาก เข้ามาแล้วก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้มากมาย หรือปลาชนิดที่เข้าออกฉากบ่อยๆเช่นมังกรก็บางทีอาจต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาจำพวกนี้ชอบเป็นปลาตัวเดิมด้วยเหตุว่าไม่สามารถฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ เว้นเสียแต่ปลาไอเท็มยกตัวอย่างเช่นปู บางครั้งออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แต่อยู่ในฉากนานๆอย่างนี้ใช้ลูกกระสุนปืนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อท้ายที่สุดกับการเล็งปลาที่ปรารถนาแล้วก็ทำการยิงเป็นคนแรก แนวทางนี้เสมือนเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งคนที่ยิงก่อนจะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         คืออะไรกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แต่ข้อสำคัญสำหรับการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักพนันทุกคนจะต้องมีคือสติ หากยิงปลาแล้วยิงมิได้ ปลาไม่ตายสักครั้ง ขอแนะนำให้หยุดพักการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เนื่องจากว่าถ้าเกิดนักเดิมพันยังฝืนเล่นอาจทำให้เสียตังค์สำหรับเพื่อการเดิมพันมากยิ่งกว่าเดิม และก็สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาเว็บไซต์พนันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา เราก็มีข้อมูลดีๆมาชี้แนะให้เช่นเดียวกัน พอใจคลิกตรงนี้เพื่อรีวิวเว็บเสริมเติมได้เลย สุดท้ายนี้ทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีประโยชน์ให้กับนักเดิมพันผู้คนจำนวนมากไม่มากมายก็น้อย และขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างผลกำไรกลับบ้านได้กันอย่างมหาศาล 

    Subscribe to our newsletter